1. Welcome M4LDJ Forums - Thành viên NHACDJ.VN
  Downd Nhạc Chất Lượng 320 mới nhất tại NHACDJ.VN
  Website m4ldj.com tuyển dụng DJ có khả năng phối mới
  Liên Hệ: 0903 264 537 Hoặc Mail: [email protected]
  Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia diễn đàn, xin mời bạn hãy đăng ký làm thành viên để cùng giao lưu với chúng tôi!
  Chúc các bạn có những giây phút bổ ích khi ghé thăm website M4LDJ.COM
Dismiss Notice

Sola Aoi ngừng bán phim người lớn của mình vì sắp làm mẹ

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC' bắt đầu bởi memenaotaz2, 28/03/2019.

Trả lời Gởi Ðề Tài Mới
 1. memenaotaz2

  memenaotaz2

  Online Now
   
  Tham gia ngày:
  23/03/2019 14:29
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nữ diễn viên rút sản phẩm cô đóng khỏi các trang bán hàng online, website phim.

  Gần đây không ít khán giả Nhật Bản xốn xang vì nhiều phim người lớn của Sola Aoi không còn trên các trang web. DVD Bạn phải đăng nhập để thấy được link cô đóng bị gỡ khỏi các trang thương mại điện tử. Trên J-cast, công ty quản lý của Sola Aoi cho biết do nữ diễn viên sắp sinh con, công ty làm đơn gửi tổ chức nhân quyền dành cho giới diễn viên phim người lớn Nhật Bản, đề nghị ngừng kinh doanh sản phẩm của cô.

  [​IMG]


  Sola Aoi mới đây chụp ảnh thời trang cho tạp chí Anan.

  Theo quy định của cơ quan chức năng ở Nhật, từ tháng 2/2018, mỗi phim người lớn ở nước này được phép kinh dinh trong 5 năm. Hết thời kì đó, nếu diễn viên yêu cầu, đơn vị quản lý sẽ cứ tình hình, ngừng bán tác phẩm. Quy định này nhằm bảo vệ quyền lợi, trọng nguyện vọng diễn viên. Tính tới hết tháng 2, tổ chức nhân quyền của giới này nhận được 205 đơn đề nghị. Họ đã phối hợp công ty nắm bản quyền để ngừng bán phim của 143 diễn viên.

  Sola Aoi ngừng đóng phim người lớn từ năm 2011, sau đó chuyển sang phim chính thống, làm người mẫu. Năm 2014, phim Thái Lan I Fine Thank You Love You cô tham dự được công chiếu tại Việt Nam. Ngoài ra, Sola Aoi phát hành nhiều MV hát tiếng Nhật, Trung. Cô có lượng fan đông đảo, với hơn 19 triệu fan trên Weibo.

  Nữ diễn viên kết hôn DJ Non hồi tháng 1/2018. Trên Appledaily, cô tiết lậu không dễ thụ thai. Từ khi cưới, diễn viên luôn thăm khám bác sĩ, ứng dụng nhiều phương pháp chữa trị để có con. Cô thấy may mắn, biết ơn khi đạt được tâm nguyện làm mẹ. Diễn viên 36 tuổi mang song thai, dự sinh vào tháng 4.

  Trên trang cá nhân chủ nghĩa, Sola Aoi tâm sự luôn đọc, nghe thấy những lời xì xào quanh đời tư. Cô từng bị người khác nói: "Cô ta chẳng thể làm mẹ, nếu có con, đứa bé cũng thật đáng thương". Nữ diễn viên Bạn phải đăng nhập để thấy được link không bị ảnh hưởng tâm lý nhiều vì điều đó. "Tôi sẽ cầm cố trở nên người mẹ tốt", Sola Aoi viết.
   

Chú Ý

 • Tt C Bài Tr Li Không Du S Đưc Xóa.
 • Thành Viên Viết Bài Không Du S B Banned Nick.
 • Các Bài Viết Mang Tính Cht Chính Tr, Đi Tr Không Đưc Post Lên Din Đàn.
 • Nếu Bn Thy Bài Viết Có Giá Tr, Vui Lòng Thanks Và Comment Bài Viết Này.

Chia sẻ trang này